Tìm hiểu thêm về New South Wales và Sydney

LETAX EDUCATIONMỞ KHÓA TƯƠNG LAI

New South Wales (NSW) nằm trên bờ biển phía đông của Úc và giáp với ba tiểu bang; Queensland ở phía bắc, Victoria ở phía nam và Nam Úc về phía tây. Sydney, thủ phủ bang NSW, là thành phố lớn nhất ở Úc. NSW có dân số đa dạng và là bang đông dân nhất ở Úc – nơi sinh sống của 7,5 triệu người.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC

XẾP HẠNG SYDNEY

Nến kinh tế ÚC
LETAX EDUCATIONMỞ KHÓA TƯƠNG LAI

Tại sao nên học tại NSW

NSW là nơi có các trường đại học, tổ chức nghiên cứu, cơ sở đào tạo nghề và các cơ sở đào tạo đẳng cấp thế giới, bao gồm cả Viện Giáo dục Kỹ thuật và Giáo dục ( TAFE ) thuộc sở hữu của Chính phủ . Chúng tôi cũng có một loạt các nhà cung cấp giáo dục và đào tạo tư nhân hàng đầu của Úc và các trường cao đẳng Anh ngữ cũng như các trường trung học (cả Chính phủ và độc lập) đều mang lại những trải nghiệm giáo dục có chất lượng cao nhất.

Hệ thống giáo dục của chúng tôi cung cấp nhiều khóa học và bằng cấp khác nhau. Chúng tôi được hưởng một danh tiếng toàn cầu mạnh mẽ về trình độ quốc tế được tôn trọng, giảng dạy và nghiên cứu chất lượng cao, đa dạng văn hóa – tất cả trong một môi trường học tập an toàn và thân thiện.

• Một loạt các cơ sở giáo dục tại NSW mang lại lợi nhuận cao cho đầu tư giáo dục của bạn
  • Trong số 500 công ty Úc hàng đầu, 45% có trụ sở tại NSW , có nghĩa là có nhiều cơ hội việc làm có sẵn trong và sau khi bạn học xong
  • NSW là một xã hội đa nguyên, với một tỷ lệ lớn dân số sinh ra ở nước ngoài
  • 32% người dân Sydney (những người sống ở Sydney) nói một ngôn ngữ thứ hai và có hơn 200 ngôn ngữ được sử dụng ở Sydney
  • NSW là nơi có các địa điểm giải trí và thể thao tuyệt vời, chợ thực phẩm tươi sống, nhà máy rượu vang và trung tâm văn hóa, vì vậy có rất nhiều thứ để làm trong thời gian rảnh rỗi của bạn
  • Nền kinh tế NSW đang bùng nổ – lớn hơn so với Hồng Kông, Malaysia và Singapore.
LETAX EDUCATION MỞ KHÓA TƯƠNG LAI
MIỄN PHÍ TƯ VẤN CHỌN TRƯỜNG/NGÀNH