Melbourne là một trong những thành phố đáng sống nhất thế giới

Xin nhắc lại một lần nữa, Melbourne được coi là một trong những thành phố đáng sống nhất thế giới. Danh hiệu này được trao cho thành phố có số điểm cao nhất về sự ổn định, chăm sóc sức khỏe, văn hóa và môi trường, giáo dục và cơ sở hạ tầng. Khi theo học tại Melbourne, bạn sẽ được sống trong một thành phố an toàn và sôi động, nơi cung cấp các tùy chọn học tập, dịch vụ đẳng cấp thế giới và nhiều điều để trải nghiệm nhất.

liên hệ

Từ thời điểm bạn đến, chúng tôi sẽ nói ‘Chào mừng bạn!’

Các trường đại học của chúng tôi nằm trong số các trường tốt nhất thế giới

Bảng xếp hạng Đại học Thế giới QS xếp 6 trong số 10 trường đại học của Victoria vào danh sách các trường đại học hàng đầu trên thế giới. Victoria là một trung tâm tri thức toàn cầu và chúng tôi thu hút các nhà nghiên cứu và học giả giỏi nhất thế giới. Cho dù việc học tập của bạn liên quan đến nghiên cứu, đào tạo kỹ thuật, ngôn ngữ tiếng Anh hay kinh doanh, bạn sẽ được học với những người giỏi nhất, trong những khuôn viên trường học cung cấp trải nghiệm sinh viên phong phú và bổ ích.

Sự yên bình ở vùng nông thôn
Bạn đã cân nhắc đến việc học tập bên ngoài Melbourne, tại một trong những trung tâm khu vực của chúng tôi hay chưa?
Phong cảnh đa dạng của Victoria gồm có những ngọn núi phủ tuyết, những bãi biển rộng lớn, những vùng sa mạc ấn tượng và những thị trấn lịch sử quyến rũ. Trên khắp tiểu bang, hãy tới khám phá nền giáo dục đẳng cấp thế giới tại các trung tâm khu vực của BallaratBendigoGeelong
Những thị trấn và thành phố nhỏ này mang tính đương đại, có dịch vụ tốt và thân thiện với gia đình và sinh viên. Nơi đây cũng có lối sống thoải mái và một nền giáo dục đẳng cấp thế giới được công nhận bởi các tổ chức và nhà tuyển dụng quốc tế. Các trung tâm khu vực thường có chi phí nhà ở thấp hơn, các tổ chức thể thao và cộng đồng năng động, khả năng tiếp cận dễ dàng tới các điểm thăm quan tự nhiên và nhiều tùy chọn giao thông để đi đến Melbourne hoặc các khu vực khác của Victoria và Úc.
Thành phố tốt nhất ở Úc cho sinh viên
Melbourne là thành phố tốt nhất cho sinh viên ở Úc và là thành phố tốt thứ ba cho sinh viên trên thế giới, theo xếp hạng Các Thành phố Tốt nhất cho Sinh viên của QS năm 2018. Các đặc điểm chính như tiêu chuẩn và chất lượng sống cao, xã hội đa văn hóa sôi động và sự hòa nhập xã hội của Victoria đã thu hút 200.000 sinh viên quốc tế đến Victoria vào năm 2017.
Thường được gọi là thủ đô văn hóa của Úc, Melbourne là nơi có những điểm thăm quan giúp cho lối sống của Úc trở nên thật hấp dẫn.  Melbourne được xếp hạng là thành phố tốt thứ 10 trên thế giới về ‘hoạt động của nhà tuyển dụng’, khiến cho nơi đây trở thành một điểm đến còn hấp dẫn hơn nữa.

đội ngũ chuyên gia tư vấn
letax education

Sẵn sàng đồng hành bạn mở khóa tương lai thành công !

Học bổng 25% từ trường Đại học RMIT

Học bổng 25% học phí dành cho học sinh nộp đơn xin học bổng từ [Chi tiết]

Học bổng 25% từ trường Đại học Deakin

Những điều kiện mà bạn cần biết để nộp đơn xin học bổng: Liên hệ Letax [Chi tiết]