VU GLOBAL LEADERS SCHOLARSHIP

hỗ trợ các sinh viên quốc tế mới có kế hoạch bắt đầu học bằng văn bằng giáo dục đại học (Higher Education Diploma), đại học (undergraduate) hoặc sau đại học  (postgraduate) (khóa học) vào năm 2022.

Giá trị (khai giảng năm 2022): Giảm 20% học phí cho toàn bộ thời gian tiêu chuẩn của các khóa học đủ điều kiện (tính từ ngày bắt đầu đến ngày kết thúc khóa học trong thư mời nhập học).

Đủ điều kiện (bắt đầu năm 2022) *: Sinh viên mới bắt đầu bằng tốt nghiệp giáo dục đại học (Higher Education Diploma), khóa học đại học (undergraduate) hoặc sau đại học (postgraduate) (khóa học) với VU Melbourne đủ điều kiện, bao gồm cả sinh viên bắt đầu học bằng phương pháp học trực tuyến thời gian thực (ORT) từ bên ngoài nước Úc.

Letax Education – Mở Khóa Tương Lai
☎️ +84 901532786 /+61383736035