XIN THỊ THỰC DU HỌC

CHÍNH SÁCH VISA DU HỌC ÚC & NHỮNG THAY ĐỔI CẦN THIẾT

Hệ thống xét duyệt visa Úc (Simplified Student Visa Framework – SSVF) vẫn đang tiếp tục là chính sách visa được áp dụng tại Úc, tạo điều kiện thuận lợi cho việc xét visa du học Úc trở nên đơn giản hơn đối với những sinh viên có ý muốn du học thực sự, bên cạnh đó đưa ra hướng đi có trọng tâm hơn cho sinh viên với mục đích nhập cư trung thực.

XEM CHI TIẾT

Xin visa du học Úc thời gian bao nhiêu lâu?

Từ lâu, du học Úc là một trong những nền giáo dục hàng đầu, được nhiều du học sinh và nghiên cứu sinh trên khắp thế giới lựa chọn. Thế nhưng vấn đề xin visa du học Úc thời gian bao lâu luôn là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm bởi nếu không nắm rõ quy trình, bạn sẽ thấy khó khăn khi chuẩn bị các giấy tờ liên quan.

Vì vậy để tránh được những rắc rối phát sinh bạn cần phải chủ động tìm hiểu quy trình, hoàn thành hồ sơ đúng theo yêu cầu và nộp trong thời gian sớm nhất để được xét duyệt sớm.

XEM CHI TIẾT

Bạn cần nộp đơn xin visa? Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ.

Visa du học sinh là sự chấp thuận của cơ quan di trú ghi trên hộ chiếu của bạn. Theo đó, thông tin trên visa nêu rõ bạn được phép nhập cảnh nước đó và ở lại để học trong khoảng thời gian cụ thể.
Thường thì bạn có thể bắt đầu nộp đơn xin visa du học sinh sau khi nhận được thư mời nhập học từ trường. Chúng tôi khuyến khích bạn nộp đơn xin visa càng sớm càng tốt vì thời gian xử lý đơn xin visa có thể kéo dài.
Có một số bước cụ thể cần thực hiện khi xin visa du học sinh. Bạn chưa biết chuẩn bị hồ sơ giấy tờ bắt đầu tư đâu? Bạn không phải là người duy nhất không thích điều này! Nếu bạn cần được hỗ trợ trong quá trình xin Visa du học Úc, tư vấn viên Letax Education có thể chắc chắn tư vấn giúp đỡ bạn chuẩn bị thủ tục hồ sơ một cách dễ dàng. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ dịch thuật và chuyển phát tài liệu nhằm giúp quá trình làm hồ sơ xin Visa của bạn trở nên thuận tiện hơn.
XEM CHI TIẾT

Nguyên nhân chính khiến bạn bị từ chối tấm vé thông hành du học Úc

• Lộ trình học tập không phù hợp
  •  Không hoàn chỉnh yêu cầu hồ sơ và quy trình làm visa

• Giả mạo hoặc che giấu thông tin

• Hồ sơ tài chính không tốt

• Trả lời phỏng vấn không tốt

• Không có động lực học rõ ràng

• Các tỉnh thuộc diện visa khó

liên hệ tư vấn ngay

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA TƯ VẤN

SẴN SÀNG ĐỒNG HÀNH VỚI BẠN MỞ KHÓA TƯƠNG LAI THÀNH CÔNG !

Học bổng 25% từ trường Đại học RMIT

Học bổng 25% học phí dành cho học sinh nộp đơn xin học bổng từ [Chi tiết]

Học bổng 25% từ trường Đại học Deakin

Những điều kiện mà bạn cần biết để nộp đơn xin học bổng: Liên hệ Letax [Chi tiết]