Du học Úc tiết kiệm là một từ khóa quan trọng mà rất nhiều bạn học sinh, sinh viên lẫn phụ huynh quan tâm, khi xu hướng du học với chi phí thấp nhưng mang lại nhiều cơ hội đang dần rộng mở. Cùng chúng tôi khám phá tại sao nên chọn Học viện Kent để có một hành trình du học Úc tiết kiệm nhé!

1. Những ưu điểm nổi trội của Học viện Kent:

Các campus của Kent

Úc là một quốc gia có nền giáo dục chất lượng đẳng cấp thế giới, có rất nhiều trường được xếp hạng rất cao trên bảng xếp hạng đại học tốt nhất toàn cầu hằng năm. Việc lựa chọn một trường tốt để du học Úc tiết kiệm và hiệu quả nhất có lẽ chính là điểm then chốt và khởi đầu quan trọng của hành trinh chinh phục tri thức ở xứ sở chuột túi.

Du học Úc tiết kiệm

Học viện Kent với những ưu điểm nổi trội sau đây sẽ là một trong những lựa chọn tuyệt vời cho bạn khi muốn du học Úc tiết kiệm:

• Trường có 32 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo sinh viên quốc tế tại 03 thành phố lớn nhất Úc (Sydney, Melbourne, và Brisbane).
  • Trường được xếp hạng SSVF mức độ 1– AL1 (Assessment Level 1) không bắt buộc chứng minh thu nhập phụ huynh.
  • Có mức học phí ưu đãi cho học sinh Việt Nam năm 2022, từ:
    • 14,080 AUD/năm (giá gốc: 16,480 AUD/năm với bậc cử nhân)
    • $4,800 AUD/năm (giá gốc 5,768 AUD/năm với bậc học nghề)

(sau khi trừ đi Busary cho quốc tịch Việt Nam)

• Chính sách học bổng giảm 30% học phí dành cho sinh viên có thành tích học tập tốt, áp dụng cho 3 năm bc cử nhân với 15 suất/ năm.
  • 3 đợt nhập học trong năm (tháng 3, 7, 11) vi khóa c nhân và 04 đt nhp hc (tháng 1, 4, 7, và 10) vi khóa VET – bc cao đng, giúp các bạn sinh viên chủ động hơn trong việc lựa chọn các khóa học.
  • Với sinh viên có IELTS 4.5 trở lêncó thể học khóa tiếng Anh.
  • Chương trình cử nhân chỉ kéo dài 3 năm. Sinh viên có thể rút ngắn thời gian học xuống còn 2 năm và lấy được bằng kép nếu muốn.
  • Hệ thống chuyển tiếp tín ch tạo điều kiện cho sinh viên đang theo học tại các trường Cao đẳng/ Đại học tại Việt Nam, giúp tiết kiệm chi phí học tập cũng như không mất thời gian học lại từ đầu.
  • Điều kiện đầu vào 6.0 IELTS cho bậc Cử nhân và 5.5 IELTS cho bậc Cao đẳng.
Du học Úc tiết kiệm
Hệ thống chuyển tiếp tín chỉ giúp tiết kiệm chi phí học tập cũng như không mất thời gian học lại từ đầu.

2. Chương trình học và học bổng du học Úc tại Kent:

a. Các khóa học cử nhân:

Học phí: giá gốc 16,480 AUD/năm (~ 263tr) học phí sau khi trừ busary là14,080 AUD/năm (~ 223tr)

Học phí: giá gốc 17,600 AUD/năm (~ 281tr) học phí sau khi trừ busary là15,200 AUD/năm (~ 240tr)

Du học Úc tiết kiệm

Ưu đãi học phí của các ngành “hot” tại Học viện Kent.

Ngoài ra, chương trình cử nhân chỉ kéo dài 3 năm. Sinh viên có thể rút ngắn thời gian học xuống còn 2 năm và lấy được bằng kép nếu muốn.

b. Các khóa học nghề:

Du học Úc tiết kiệm

Sau khi trừ Bursary cho sinh viên Việt Nam:

• các khóa học chuyên ngành kinh doanh: 4,800 AUD/năm – (giá gốc: 5,768 AUD/năm)
  • các khóa học chuyên ngành kế toán: t 6,000 AUD/năm – (giá gốc: 6,700 AUD/năm)
  • các khóa học chuyên ngành Công nghệ Thông tin: t 5,600 AUD/năm – (giá gốc: 6,592 AUD/năm)
  • các khóa học chuyên ngành điều dưỡng: từ 7,000 AUD/năm – (giá gốc: 8,240 AUD/năm).

c. Hc bng:

Ngoài chương trình Bursary cho sinh viên Việt Nam, Kent cũng offer một số chương trình học bỗng hỗ trợ sinh viên Quốc tế, trong đó có chính sách học bổng giảm 30% học phí dành cho sinh viên có thành tích học tập tốt, áp dụng cho 3 năm bậc cử nhân với 15 suất/ năm.

Du học Úc tiết kiệm

Với những chính sách học bổng hấp dẫn và chất lượng đào tạo hàng đầu, Học viện Kent chính là cơ hội để các học sinh hiện thực hóa giấc mơ du học Úc tiết kiệm. Để biết chi tiết các đợt tuyển sinh của Kent, được hỗ trợ nộp hồ sơ trực tiếp, học sinh và phụ huynh vui lòng liên hệ:

Email: hoa@letaxgroup.vn / info@letaxgroup.com.au

Điện thoại:

• 0901532786 (Hà Nội)
  • 0376802705 (TP. HCM)

Cập nhật thêm nhiều thông tin học bổng các các thông tin hữu ích khác để chuẩn bị hành trang mở khóa tương lai cùng Letax Education tại Fanpage letaxeducation nhé!