Người Việt di cư Úc

Hiện giờ, người Việt di cư Úc thường tụ hội ở các khu vực như:

• Marrickville tại Sydney và Richmond

• Sunshine, Footscray ở Melbourne

Đây đều là những nơi cộng đồng người Việt an cư kết nối cùng nhau, tạo nên khu vực sầm uất và sôi nổi. Trong đó, Footscray (Melbourne) được xem là thủ phủ của người Việt tại Australia.

Khi an cư ở đây, bạn sẽ cảm nhận được không khí quê nhà khi có các cơ sở kinh doanh, quán xá mang đặc chất Việt Nam.

Mức Thu Nhập Trung Bình

Mức thu nhập trung bình tại Australia theo công việc

Các Loại Thuế Phí

Cuộc sống ở nước Úc với chính sách và chế độ phúc lợi xuất sắc tức thị là nghĩa vụ nộp các loại thuế phí của người dân. Dưới đây là các loại thuế phí bạn nên trả khi ổn định gia đình tại đây.

Chính Sách Y Tế

Phí chăm sóc hệ thống chăm sóc sức khỏe tại Úc rơi vào 2% doanh thu chịu thuế của bạn. Nếu có doanh thu thấp, mức phí này sẽ được giảm hoặc miễn tuyệt đối. Thậm chí, người dân còn nhận được chương trình bảo trợ giá thuốc giúp họ có thể mua những loại thuốc chất lượng với giá thành đúng đắn.

Nguồn tổng hợp

Các dịch vụ tư vấn trọn gói LETAX GROUP cung cấp cho nhà đầu tư Việt Nam:

Xúc tiến thương mại
  1. Xúc tiến thương mại: báo cáo nghiên cứu sâu về thị trường, kết nối với chính phủ để bàn cơ hội hợp tác.
  2. Nghiên cứu và phân tích, chuẩn bị báo cáo đầu tư liên quan tới tính khả thi của dự án (project feasibility).
  3. Tư vấn các vấn đề pháp lý liên quan tới hoạt động đầu tư ở Úc (luật đầu tư và thương mại quốc tế, tariff tax, international trade law and incentives, import/export requirements etc)
  4. Chuẩn bị kế hoạch kinh doanh, kế hoạch tài chính, kế hoạch marketing cho liên doanh Úc
Mua bán định giá doanh nghiệp
  1. Due diligence và định giá doanh nghiệp mà khách hàng định rót vốn đầu tư ở Úc
Tư Vấn Kinh doanh và thuế
  1. Tư vấn thành lập doanh nghiệp/liên doanh cho dự án đầu tư và các hoạt động tư vấn và tuân thủ thuế/kế toán cho liên doanh ở Úc
  2. Hỗ trợ phát triển kinh doanh cho chi nhánh công ty ở thị trường Úc
  3. Tư vấn tuân thủ và tối ưu thuế xuyên quốc gia giữa VN và Úc cho liên doanh và các hoạt động đầu tư kinh doanh ở Úc của khách hàng (chủ doanh nghiệp và các cổ đông).
Outsourced CFO
  1. Đảm nhiệm dịch vụ OUTSOURCED CFO (Cho thuê Giám đốc tài chính phụ trách các hoạt động tài chính kế toán) cho liên doanh và các hoạt động đầu tư kinh doanh ở Úc của chi nhánh Úc
Tư vấn đầu tư
  1. Tư vấn đầu tư Bất Động Sản Úc cho nhà đầu tư
  2. Tư vấn đầu tư và quản lý tài sản cho nhà đầu tư ở thị trường Úc (investment and wealth management)
  3. Hỗ trợ vay vốn đầu tư và kinh doanh cho liên doanh và các hoạt động đầu tư kinh doanh ở Úc của chủ doanh nghiệp và các cổ đông
  4. Tư vấn luật đầu tư nước ngoài ở Úc và hỗ trợ xin phê chuẩn đầu tư nước ngoài cho hoạt động đầu tư ở Úc của tập đoàn (từ Ủy ban đầu tư nước ngoài của Úc)
Business and Investment migration
  1. Tư vấn và hỗ trợ toàn bộ quá trình xin visa đầu tư và thẻ xanh định cư ở Úc cho các thành viên chính trong tập đoàn (có dự định đầu tư kết hợp định cư ở Úc cho gia đình)

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể cho trường hợp của quý vị:

Hotline: Hà Nội, Việt Nam: Ms Hoa Tran +84 901 532 786 hoặc Úc: +61 3 8373 6035

Email:  info@letaxgroup.com.au

Website: www.letaxgroup.com.au hoặc letax.edu.vn

Địa chỉ văn phòng Hà Nội: Tầng 16, Tòa nhà Daeha Business Centre, 360 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Đia chỉ trụ sở chính Melbourne, Úc: Suite 3, tầng G, 902 Mt Alexander Road, Thành phố Melbourne, Bang Victoria

Địa chỉ văn phòng Sydney, Úc: Level 15, Deloitte Building, 60 Station Street, Parramatta, NSW 2150, Australia.