Bạn cần nộp đơn xin visa? Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ.

Visa du học sinh là sự chấp thuận của cơ quan di trú ghi trên hộ chiếu của bạn. Theo đó, thông tin trên visa nêu rõ bạn được phép nhập cảnh nước đó và ở lại để học trong khoảng thời gian cụ thể.

Thường thì bạn có thể bắt đầu nộp đơn xin visa du học sinh sau khi nhận được thư mời nhập học từ trường. Chúng tôi khuyến khích bạn nộp đơn xin visa càng sớm càng tốt vì thời gian xử lý đơn xin visa có thể kéo dài.

Có một số bước cụ thể cần thực hiện khi xin visa du học sinh. Bạn chưa biết chuẩn bị hồ sơ giấy tờ bắt đầu tư đâu? Bạn không phải là người duy nhất không thích điều này! Nếu bạn cần được hỗ trợ trong quá trình xin Visa du học Úc, tư vấn viên Letax Education có thể chắc chắn tư vấn giúp đỡ bạn chuẩn bị thủ tục hồ sơ một cách dễ dàng. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ dịch thuật và chuyển phát tài liệu nhằm giúp quá trình làm hồ sơ xin Visa của bạn trở nên thuận tiện hơn.

Yêu cầu về visa du học sinh

Các quá trình và yêu cầu mà du học sinh cần phải đáp ứng để được cấp visa du học Úc

Bạn cũng có thể cần cung cấp bằng chứng về khả năng Anh ngữ của mình và tiến hành khám sức khỏe và/hoặc công chứng lý lịch tư pháp. Tư vấn viên của Letax Education sẽ hướng dẫn cụ thể những loại giấy tờ nào bạn cần phải cung cấp.

Toàn bộ giấy tờ đều cần được sao y chứng thực và nên nhớ các giấy tờ có thể sẽ cần phải được chuyển ngữ khi công chứng.

=============

NHỮNG HỖ TRỢ MIỄN PHÍ TỪ LETAX EDUCATION

Letax Education hiểu rõ được những khó khăn của học sinh và phụ huynh khi chuẩn bị hồ sơ du học và rất nhiều thắc mắc cần được giải đáp. Có những kỳ hạn bạn cần ghi nhớ để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nộp đơn vào trường.

Nếu bạn đang ấp ủ dự định du học Úc và chinh phục học bổng du học trong thời gian tới, hãy liên hệ chuyên viên tư vấn của chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc.

Các dịch vụ hỗ trợ miễn phí từ Letax Education bao gồm: Tư vấn du học miễn phí, giải pháp du học tiết kiệm, giới thiệu học bổng du học phù hợp từ 30% – 100%.

Kết nối học sinh tới các khóa học và các Trường uy tín của Úc

Hỗ trợ nộp đơn xin nhập học, theo dõi tiến độ và nhận thư xác nhận từ trường

Thực hành phỏng vấn, hoàn tất hồ sơ xin visa du học miễn phí với tỷ lệ thành công đến 95%

Tư vấn chỗ ở, ngân sách du học, hỗ trợ đặt vé máy bay, trang bị kỹ năng trước khi lên đường