Trung tâm tư vấn du học Letax Education tuân thủ thực hiện nghiêm túc NGHỊ ĐỊNH SỐ 86/2021/CP NGÀY 25/9/2022 của Chính phủ quy định việc công dân VN ra nước ngoài học tập, trao đổi  học thuật Khoản 2, Điều 15 về Trách nhiệm của tổ chức kinh doanh dịch vụ tư vấn du học.

• Trung tâm tư vấn du học Letax Education thuộc Công ty Cổ phần Tư vấn Quốc Tế Letax Group đã được Sở Giáo dục và Đào Tạo Hà Nội cấp giấy chứng nhận Kinh doanh dịch vụ tư vấn du học Số 4101/GCN-SGDĐT ký ngày 23/11/2020, được phép triển khai hoạt động kinh doanh dịch vụ tư vấn du học tại địa chỉ: Phòng 1601 Register 17, tầng 16, Tòa nhà Daeha Business Center, 360 Kim Mã, phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam.
  • Letax Education chính thức đi vào hoạt động chính thức từ 02/01/2021.
  • Letax Education chuyên sâu tập trung tư vấn các học sinh Việt Nam đi du học đất nước Úc và tuân thủ tư vấn thông tin trung thực, chính xác về các điều kiện liên quan của chương trình đào tạo giáo dục của Trường Đại học, Cao đẳng, học viện đã được kiểm định chất lượng đào tạo được cung cấp mã CRICOS The Australian Commonwealth Register of Institutions and Courses for Overseas Students (CRICOS) (education.gov.au) của từng khóa học, từng trường học được Bộ Giáo Dục Đào tạo Úc phê duyệt;
  • Letax Education tư vấn nghiêm túc mọi thông tin lộ trình học tập học sinh Việt Nam chính xác gồm: thông tin yêu cầu đầu vào nhập học, học phí thời gian nhập theo đúng thông tin chính thống khóa trên website chính thức các trường học của Úc và website chính thức Bộ Giáo dục Đào Tạo Úc Department of Education.
Chi phí giáo dục tại Úc (Học phí)
Chi phí giáo dục thay đổi tại các cấp học và loại bằng cấp khác nhau. Xem bên dưới để biết chi phí giáo dục trung bình (theo AUD), không bao gồm các khóa học y khoa và thú y, theo tính toán của Chính phủ Úc:
Hệ đào tạo
Chi phí học phí trung bình/năm
Cấp bậc Cử nhân – Undergraduate Bachelor Degree
$AUD 20,000 to $AUD 45,000
Cấp bậc Thạc Sỹ – Master Degree
$AUD 22,000 to $AUD 50,000
Cấp bậc Tiến Sỹ – Doctoral Degree
$AUD 18,000 to $AUD 42,000
Cấp bậc nghề – Vocational Education and Training
$AUD 4,000 to $AUD 22,000
Đào tạo tiếng anh – English Language Studies
Khoảng $AUD 300/tuần
Trường Cấp 1,2,3
$AUD 7,800 to $AUD 30,000
Letax Education tư vấn các ngành nghề đào tạo của Trường Đại học, Cao đẳng, Học viện tại Úc. Chi tiết các ngành xem tại Ngành học / Trường học – Letax Education và tư vấn thông tin chính xác học phí, sinh hoạt phí, giám hộ trên website chính thức 200 trường tại Úc.

Dưới đây, một số Trường được liệt kê.

1.  Torrens University Australia https://www.torrens.edu.au/how-to-apply/fees-scholarships/tuition-fees

2. Deakin College Fees and Payment (deakincollege.edu.au)

3. Monash Univerisity Fees information – study at Monash University

4. Kent Institute Australia Fees – Kent Institute Australia

5. ILSC/Greystone College Greystone College | Australia | Admissions | Fees (ilsc.com)

Các khoản sinh hoạt phí dự kiến và các loại phí liên quan, Letax Education cũng tư vấn đúng, chính xác theo quy định của từng tiểu bang- chính phủ Úc ; điều kiện sinh sống,
Chi phí sinh hoạt tại Úc:
Theo thống kê từ tháng 10 năm 2019, phạm vi chi phí sinh hoạt trong vòng 12 tháng như sau
Sinh viên hoặc Người giám hộ: $AUD 21,041
Người phụ thuộc (Người đồng hành cùng bạn): $AUD 7,362
Người phụ thuộc (Con cái đi cùng bạn): $AUD 3,152
Những con số này đặc biệt quan trọng khi Học sinh phải đáp ứng các yêu cầu tài chính để được cấp thị thực du học tại Úc. Bộ Nội vụ luôn yêu cầu chứng minh rằng bạn có khả năng chi trả các chi phí sinh hoạt trong thời gian lưu trú tại Úc.
Chính sách làm thêm giờ theo quy định của nước tiếp nhận du học sinh:
Chính phủ đã thông báo rằng giới hạn sẽ được khôi phục vào ngày 1 tháng 7 năm 2023 và sẽ được tăng lên từ mức trước đây là 40 giờ mỗi hai tuần lên mức mới là 48 giờ mỗi hai tuần.
Những du học sinh Việt Nam được Lãnh Sự Quán Úc duyệt cấp thị thực đi du học Úc (Subclass 500) sang Úc học tập phải tuân thủ thực hiện nghiêm túc các điểu khoản Visa 500 cho phép

DANH SÁCH TƯ VẤN TRỰC TIẾP HỌC SINH

•  Ms Hòa Trần – Letax Education   – Giám đốc Trung tâm tư vấn du học Letax Education. Chứng chỉ Bồi dưỡng nghiệp vụ tư vấn du học – Trường Cán bộ quản lý giáo dục TPHCM
  • Minh Ta Duc – Letax Education – Chứng chỉ Tư vấn Du học loại giỏi – Trường Cán bộ Quản lý Giáo dục TPHCM

HỢP TÁC TUYỂN SINH TRƯỜNG HỌC

Letax Education là đại lý trực tiếp (master agent) hợp tác với các Trường tuyển sinh và đại diện tuyển sinh của nhiều Trường đại học trên toàn nước Úc.

PHÍ TƯ VẤN DỊCH VỤ CỦA LETAX EDUCATION

MỤC PHÍ

SỐ TIỀN

(vnd)

1

Tư vấn yêu cầu đầu vào chọn ngành, chọn Trường

2

Tư vấn hướng dẫn, chuẩn bị, xử lý hồ sơ học tập ghi danh

3

Dịch thuật, công chứng tài liệu: học tập và giấy tờ tài chính theo yêu cầu của cơ sở đào tạo và visa

4

Xin thư mời nhập học

5

Hỗ trợ hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xin thị thực sinh viên quốc tế.

Miễn phí

Tổng tiền (1) + (2) + (3) + (4) + (5)

·         Các phí trên không bao gồm thuế VAT 10%