Thật tuyệt khi sở hữu một học bổng du học Úc của một trong những trường đai học danh giá!

Không những liên tục được vinh danh trong top những thành phố đáng sống nhất thế giới, Melbourne còn được biết đến là điểm đến du học lý tưởng với sự góp mặt của những trường đại học danh tiếng.

Những trường đại học này đều có hệ thống giáo dục đẳng cấp thế giới, có chương trình và ngành học đa dạng, đặc biệt là bằng cấp được công nhận toàn cầu. Cụ thể, theo số liệu của World University Rankings 2022, top 5 trường đại học tốt nhất cho du học sinh ở Melbourne 2022 bao gồm:

⚡️ University of Melbourne
⚡️ Monash University
⚡️ RMIT University
⚡️ Deakin University
⚡️ Swinburne University of Technology

học bổng du học Úc

Cùng Letax Education tìm hiểu các học bổng du học Úc mà trường Đại học RMIT – trường thuộc top 5 đại học tốt nhất cho du học sinh ở Melbourne 2022 trao tặng cho sinh viên quốc tế năm học 2022 – 2023 nhé!

1, Học bổng RMIT FOUNDATION STUDIES BURSARY:

Với RMIT Foundation Studies Bursary, trường Đại học RMIT hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế như sau: Giảm 20% học phí cho 2 học kỳ của chương trình Dự bị Đại học trong kỳ nhập học 2022.

a/ Giá trị học bổng:

• Giảm 20% học phí 2 học kỳ của chương trình Dự bị Đại học.

b/ Các điều khoản và điều kiện đi kèm:

• Ưu đãi giảm 20% học phí sẽ được áp dụng cho học phí của chương trình Dự bị Đại học và không thể hoãn lại sang năm khác – tức phải nhập học trong năm 2022.
  • Ưu đãi giảm 20% học phí có thể được trao tặng cùng với học bổng Quốc tế RMIT khác, chẳng hạn như Học bổng Nhà lãnh đạo Tương lai.
  • Trường RMIT có quyền ngừng cung cấp hỗ trợ tài chính này bất cứ lúc nào.

2, Học bổng ACADEMIC EXCELLENCE SCHOLARSHIPS FOR SOUTHEAST ASIA:

Ngoài chương trình hỗ trợ tài chính RMIT FOUNDATION STUDIES BURSARY, trường RMIT còn có nhiều gói học bổng du học Úc hấp dẫn và đặc biệt dành riêng cho sinh viên Đông Nam Á, cụ thể là học bổng ACADEMIC EXCELLENCE SCHOLARSHIPS FOR SOUTHEAST ASIA.

a/ Giá trị và thời hạn:

• Tổng giá trị của học bổng là AU$5.000, được cấp một lần.

b/ Số lượng:

• Có hạn (20 suất cho học kỳ 1hoặc 2 năm 2023).

c/ Yêu cầu:

• Là công dân các nước Indonesia, Thái Lan, Philippines, Malaysia, Singapore, Việt Nam, Myanmar, Campuchia, Lào hoặc Brunei (bạn đã đạt yêu cầu đầu tiên).
  • Không phải là học sinh của RMIT trước đó.
  • GPA tối thiểu đạt 7.0/10; và đạt yêu cầu đầu vào của khóa chính.

d/ Hạn đăng ký:

• Học kỳ 1 năm 2023: 31/01/2023
  • Học kỳ 2, năm 2023: 30/06/ 2023

Tuyệt hơn nữa, bạn đã có thể đăng ký học bổng ACADEMIC EXCELLENCE SCHOLARSHIPS FOR SOUTHEAST ASIA ngay từ bây giờ rồi!

3, Học bổng STEM SCHOLARSHIPS FOR SOUTHEAST ASIA:

học bổng du học Úc

Thêm một học bổng du học Úc dành riêng cho sinh viên Đông Nam Á từ trường RMIT.

a/ Giá trị và thời hạn:

• Tổng giá trị của học bổng là AU$10.000, được cấp một lần.

b/ Số lượng:

• 15 suất học bổng cho học kỳ 1 hoặc 2 năm 2023.

c/ Yêu cầu:

• Là công dân các nước Indonesia, Thái Lan, Philippines, Malaysia, Singapore, Việt Nam, Myanmar, Campuchia, Lào hoặc Brunei.
  • GPA tối thiểu đạt 7.0/10; và đạt yêu cầu đầu vào của khóa chính.
  • Không phải là học sinh của RMIT trước đó.
  • Dành cho học sinh sinh viên nhập học vào học kỳ 1 hoặc 2/2023 cho bất kỳ chương trình đào tạo nào của RMIT. Các ngành:
    • Engineering
    • Health and Biomedical Sciences
    • Science
    • Computing Technologies
  • Nộp bài luận các nhân (khoảng 200 từ) hoặc một clip ngắn khoảng 60 – 90 giây giới thiệu bản thân, đưa ra các lý do chứng minh mình xứng đáng nhận được học bổng của #RMITUniversity.

Cổng đăng ký học bổng STEM SCHOLARSHIPS FOR SOUTHEAST ASIA hiện đang mở.

lầm tưởng về du học Úc

4, Học bổng RMIT ACADEMIC MERIT SCHOLARSHIP:

a/ Giá trị và thời hạn:

• Giảm 20% học phí trong suốt khóa học.

b/ Yêu cầu:

✅ Là công dân các nước Indonesia, Thái Lan, Philippines, Malaysia, Việt Nam, Myanmar và Campuchia (bạn đã đạt yêu cầu đầu tiên).
✅ GPA tối thiểu đạt 7.0/10.
✅ Không phải là học sinh của RMIT trước đó.
✅ Ghi danh nhập học tại các cơ sở của RMIT ở Úc và có thư mời nhập học của Đại học RMIT.
✅ Không phải là sinh viên chuyển tiếp từ các cơ sở của RMIT Việt Nam.
Không nhận bất kỳ học bổng nào khác của RMIT hoặc học bổng do chính phủ tài trợ bao gồm học phí.
✅ Dành cho học sinh, sinh viên nhập học vào học kỳ 1 hoặc 2/2023 cho bất kỳ chương trình đào tạo nào của RMIT.

b/ Điều khoản và điều kiện:

✅ Học bổng này chỉ áp dụng cho học phí.
✅ Áp dụng cho cả các ứng viên chương trình ELICOS và Dự bị Đại học. Tuy nhiên, ứng viên phải nhập học vào học kỳ 1 hoặc 2/2023.
✅ Học bổng không được hoãn lại vào kỳ học hoặc năm học khác.
✅ Ứng viên được đánh giá và lựa chọn trên cơ sở thành tích học tập.
✅ Ứng viên không được nhận bất kỳ học bổng hoặc khoản tài trợ nào khác từ chính phủ bao gồm học phí, ví dụ: Học bổng Australia Awards, MARA, LPDP (ứng viên hiện đang nhận học bổng MACC có thể được xem xét).
học bổng du học Úc

Bạn đã chọn đươc cho mình một học bổng du học Úc nào trong số 3 học bổng “xịn sò” của trường Đại học RMIT bên trên chưa?

Letax Education với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, tận tâm và nhiệt tình, và với kiến thức bao quát lẫn sâu sát về du học Úc sẽ giúp bạn tìm được lộ trình du học phù hợp nhất với điều kiền và mong muốn của chính bạn, và giúp bạn có được những suất học bổng du học Úc tốt nhất. Với nền tảng đã có, chúng tôi sẽ hỗ trợ nhanh chóng nhất và sẵn sàng tư vấn du học miễn phí, trao cho bạn chìa khóa mở cửa tương lai của chính mình.

LETAX EDUCATION – MỞ KHÓA TƯƠNG LAI:

☎ +84 901532786 /+61383736035
💌 contact@letaxgroup.vn / info@letaxgroup.com.au