Chọn trường / ngành

CHỌN

NGÀNH / TRƯỜNG

Làm thế nào để chọn trường và ngành học phù hợp khi du học Úc?

LIÊN HỆ TƯ VẤN NGAY

NHỮNG YẾU TỐ CÂN NHẮC, CHỌN NGÀNH HỌC, BẬC HỌC PHÙ HỢP!

ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP TỪ CÁC CHUYÊN GIA

• Tham vấn ý kiến, kinh nghiệm của chuyên gia về mức độ khả năng ngành bạn chọn có thể xin việc sau khi tốt nghiệp và sinh sống lâu dài. Họ sẽ giúp bạn tìm ra con đường đi đúng đắn nhất.
  • Tham khảo kinh nghiệm của Anh Chị đã từng đi du học trước về xem xét phù hợp với bản thân.
liên hệ tư vấn

NHỮNG YẾU TỐ CHỌN TRƯỜNG PHÙ HỢP

• Trường có thế mạnh về ngành học bạn lựa chọn
  • Chi phí học, quy mô, chất lượng và định hướng đào tạo, các cơ sở tiện ích và dịch vụ hỗ trợ cho sinh viên quốc tế.
  • Môi trường học tập, có nhiều du học sinh Việt Nam đã từng học tập và thành công trong công việc, sự nghiệp.
  • Địa điểm/ Vị trí tọa lạc: gần phương tiên giao thông công cộng, thuận tiện việc đi lại giữa nơi ở và trường học nhằm tiết kiện thời gian di chuyển.

•                                      Xếp hạng Trường tại Úc, trên thế giới, văn bằng được công nhận tại Việt Nam.
                                             Nếu bạn mong muốn định cư tại Úc, việc lựa chọn địa điểm học rất quan trọng.     Địa điểm học thuộc vùng ít dân cư, sẽ được cộng thêm điểm để xét cấp thẻ cư trú.

HỖ TRỢ TƯ VẤN MIỄN PHÍ !

Letax Education

Letax Education hiểu rõ được những khó khăn của học sinh và phụ huynh khi chuẩn bị hồ sơ du học và có rất nhiều thắc mắc cần được giải đáp. Nếu bạn đang ấp ủ dự định du học Úc, chinh phục học bổng du học trong thời gian tới, hãy liên hệ chuyên viên tư vấn của chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

1. Kết nối học sinh tới các khóa học và các Trường uy tín của Úc.
  2. Hỗ trợ nộp đơn xin nhập học, theo dõi tiến độ và nhận thư xác nhận từ trường
  3. Thực hành phỏng vấn, hoàn tất hồ sơ xin visa du học miễn phí với tỷ lệ thành công đến 95%
  4. Tư vấn chỗ ở, ngân sách du học, hỗ trợ đặt vé máy bay, trang bị kỹ năng trước khi lên đường
  5. Thường xuyên tổ chức các sự kiện du học với quy mô lớn