GIÁO DỤC ÚC

Chương trình giáo dục tại Úc được giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế, chú trọng vào việc phát huy tiềm năng của từng cá nhân, rèn luyện kỹ năng giao tiếp, năng khiếu nghệ thuật và năng lực làm việc hiệu quả trong môi trường quốc tế.

XEM CÁC KHÓA HỌC

Letax Education – Mở Khóa Tương Lai

HỆ THỐNG GIÁO DỤC ÚC

KHÓA HỌC / TRƯỜNG HỌC

Nước Úc luôn là điểm đến lý tưởng của phần lớn sinh viên quốc tế, trong đó có sinh viên Việt Nam. Cùng với cơ hội được tiếp cận với môi trường giáo dục tiên tiến, du học sinh Úc còn được ở lại làm việc từ 2-4 năm sau tốt nghiệp, mở ra triển vọng nghề nghiệp lâu dài tại Úc. Vậy, sinh viên Việt Nam nên chọn ngành nào khi quyết định du học Úc?

HỌC BỔNG

Úc là quốc gia hào phóng về số lượng học bổng dành cho sinh viên quốc tế.  Mỗi năm, chính phủ Úc hỗ trợ hơn 250 triệu AUD cho sinh viên quốc tế ở tất cả bậc học, gồm trung học, cao đẳng, đại học và sau đại học. Các nguồn học bổng từ các trường Úc cũng rất dồi dào và giá trị lớn từ 30-100%

DANH SÁCH HỌC BỔNG

TƯ VẤN DU HỌC ÚC MIỄN PHÍ