Năm 2020, Letax Group tiếp tục mở rộng hoạt động thêm mảng tư vấn du học Úc. Kế thừa sự am hiểu thị trường Úc từ Letax Group, Trung tâm Tư vấn Du học Letax Education hoàn toàn tự tin mang lại dịch vụ tư vấn cao cấp uy tín & chuyên nghiệp nhất cho quý khách hàng.

liên hệ chúng tôi

GIỚI THIỆU

Tập đoàn LETAX GROUP được thành lập vào năm 2014 và có trụ sở chính ở thành phố Melbourne, Úc. Song song với tốc độ phát triển nhanh chóng của tập đoàn, sứ mệnh chính của chúng tôi luôn là giúp cho các nhà đầu tư tài năng và các doanh nghiệp tư nhân ở Việt Nam, Úc và Đông Nam Á tạo dựng và phát triển kinh doanh, gia tăng giá trị tài sản của doanh nghiệp và cá nhân, và mang lại hiệu quả đầu tư lợi nhuận kinh doanh cao. LETAX GROUP đang hướng tới mục tiêu sẽ là đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn thuế, kế toán, đầu tư và nhập cư kinh doanh hàng đầu, có chất lượng, được khách hàng tin tưởng, đánh giá cao nhất.
Khách hàng tiêu biểu của chúng tôi gồm có doanh nghiệp nằm trong 50 doanh nghiệp công nghệ Úc được vinh danh bởi hãng kiểm toán Deloitte (The Prestigious Deloitte Technology Fast 50 Companies), doanh nghiệp nằm trong 100 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Úc được vinh danh bởi tạp chí kinh doanh uy tín BRW (Business Review Weekly (BRW) Top 100 Fastest Growing Companies), các nhà kinh doanh và phát triển bất động sản, các nhà đầu tư tiềm lực tài chính, các tập đoàn kinh tế tư nhân, các nhà xuất/nhập khẩu, chuyên gia y tế và chi nhánh của các công ty đa quốc gia.

liên hệ chúng tôi

HÌNH THÀNH & PHÁT TRIỂN

Sứ mệnh

• Là cầu nối giúp học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học Úc;
  • Tiếp cận một trong những nền tri thức hiện đại nhất thế giới;
  • Học tập, sinh sống & tạo dựng tương lai để trở thành công dân toàn cầu.

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

ÔNG. DANIEL LE